VINHOMES

Thấp tầng

BIỆT THỰ SHOPHOUSE VINHOMES OCEAN PARK GIA LÂM

Vinhomes Ocean Park Gia Lâm có hơn 2000 căn biệt thự liền kề với nhiều loại hình thiết kế cấu trúc riêng biệt có nhiều chức năng khác nhau. Vinhomes Ocean Park được thiết kế theo 4 cấu trúc chính là: Pháp, Hy Lạp, Italia và Đông Dương chủ yếu là nhà liền kề, biệt thự và Shophouse mang đến những không gian sống thật trong lành và tiện nghi cho quý cư dân.

1. Vinhomes có các loại hình biệt thự dự kiến như sau:

  • Biệt thự liền kề: diện tích từ 90 – 130m2
  • Biệt thự nhà vườn: diện tích từ 168 -200m2
  • Biệt thự song lập: diện tích từ 180 – 250m2
  • Biệt thự đơn lập: diện tích từ 250 – 500m2
  • Nhà phố Shophouse: diện tích từ 170-300m2

Biệt thự liền kề Vinhomes Ocean Park thiết kế với chiều cao 3.5-4.5 tầng tùy theo từng loại, nằm trải dọc theo các tuyến đường nội bộ nhỏ bên trong khu đô thị hạt nhân

Phù hợp với tài chính nhiều khách hàng vì giá trị căn nhà nhỏ nhưng vẫn giúp khách hàng được thừa hưởng trọn vẹn tất cả mọi tiện ích sống đẳng cấp dành riêng cho cư dân. Nhà liền kề Vinhomes Ocean Park đang là một trong những loại hình nhà ở được quan tâm nhất tại dự án Vincity Gia Lâm.


Biệt thự song lập Vinhomes Ocean Park thiết kế với chiều cao 3.5 tầng, nằm gần các khu vui chơi, kênh nước, sân vườn.

Vinhomes Ocean Park Gia Lâm đang là một trong những dòng sản phẩm được quan tâm nhất tại khu đô thị quy hoạch chuẩn Singapore. Sở hữu 3 mặt thoáng cùng với sân vườn xung quanh nhà, Vinhomes Ocean Park vẫn có nét đặc trưng của dòng biệt thự đơn thuần

Biệt thự đơn lập Vinhomes Ocean Park thiết kế với chiều cao 3.5 tầng, đang là dòng sản phẩm đẳng cấp và đắt giá nhất. Nằm tại các vị trí góc các trục đường nội bộ hoặc nằm ngay sát mặt kênh nước sinh thái.

Với 4 mặt tiền rộng lớn hướng ra không gian xanh trong lành của vườn cây, hồ nước mang đến cho khách hàng một cuộc sống hoàn hảo.

Biệt thự nhà vườn Vinhomes Ocean Park thiết kế khá giống với mô hình nhà liền kề với chiều cao từ 3.5-4.5 tầng, sở hữu riêng sân trước và vườn phía sau nhà

Shophouse Vinhomes Ocean Park thiết với chiều cao từ 4.5 – 5.5 tầng tùy theo từng căn, nằm dọc theo 2 bên Đại Lộ Châu Âu – Tuyến đường huyết mạch tại Vinhomes Thanh Hóa, cắt với cả 2 trục đường Đại Lộ Nam Sông Mã & Đại Lộ Hùng Vương.

Shophouse Vinhomes hứa hẹn sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho những khách hàng đam mê kinh doanh tại những khu đô thị văn minh, hiện đại.

2. Tiện ích nổi bật tại Vinhomes Ocean Park

Là khu đô thị có đầy đủ các công trình tiện ích phục vụ nhu cầu sống của cộng đồng cư dân. Tất cả đều thương hiệu Vin tạo nên một cộng đồng cư dân Vincity văn minh, thân thiện cùng môi trường sống trong lành

Messenger